HomePhần mềmChia sẻ cách xóa tên đăng nhập Facebook trên Google Chrome

Chia sẻ cách xóa tên đăng nhập Facebook trên Google Chrome










06/08/2021

Thủ thuật

Thông thường người dùng Chrome sẽ lưu mật khẩu Facebook trên trình duyệt để giảm bớt thao tác cho những lần đăng nhập tiếp theo. Tuy nhiên, nếu sẵn sàng chuẩn bị cho mượn máy tính thì hướng dẫn cách xóa tên đăng nhập Facebook trên Google Chrome hoàn toàn có thể sẽ hữu dụng với bạn !Mục lục nội dung[ xem ]

  1. Cách xóa tên đăng nhập Facebook đã lưu trên Chrome

Thủ thuật xóa tên đăng nhập Facebook trên Chrome

Thủ thuật xóa tên đăng nhập Facebook trên Chrome
Nếu vẫn giữ tên đăng nhập và mật khẩu được lưu tự động hóa thì người khác chỉ cần mở Facebook lên là đã hoàn toàn có thể truy vấn vào thông tin tài khoản của bạn. Để tránh những rủi ro đáng tiếc hoàn toàn có thể xảy ra hãy thực thi cách xóa lưu mật khẩu Facebook trên Google Chrome trước khi trao máy tính cho người khác .

Cách xóa tên đăng nhập Facebook đã lưu trên Chrome

Không chỉ xóa đăng nhập Facebook, thủ pháp này hoàn toàn có thể dùng để thông tin đăng nhập của bạn trên các website, forum hay các mạng xã hội khác .

Bước 1: Mở Google Chrome, click vào dấu 3 chấm tại góc phải màn hình → Chọn Cài đặt.

Truy cập và Cài đặt

Truy cập và Cài đặt

>> Xem thêm: Cảnh báo virus tống tiền: Bình cũ rượu mới nhưng vẫn hiệu quả

Bước 2: Chọn vào mục Tự động điền rồi nhấn vào Mật khẩu.

Click chọn Mật khẩu

Click chọn Mật khẩu

Bước 3: Tìm đến mục Facebook và nhấn vào biểu tượng con mắt bên cạnh để xem mật khẩu trên Google Chrome.

Lưu ý: Hệ thống có thể sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu của thiết bị.

Cách xem mật khẩu Facebook trên Google Chrome

Cách xem mật khẩu Facebook trên Google Chrome

Bước 4: Chọn biểu tượng dấu 3 chấm bên phải mục Facebook → Chọn Xóa.

Cách xóa mật khẩu đã lưu

Cách xóa mật khẩu đã lưu

Sau khi thực hiện thao tác, việc xóa mật khẩu Facebook đã lưu trên Chrome đã hoàn thành. Giờ đây bạn có thể yên tâm cho người khác mượn máy tính, laptop hay thậm chí sử dụng chung với nhiều người mà không lo sợ lộ thông tin cá nhân.

Tuy nhiên sau khi xóa thì khi vào Facebook bạn sẽ cần tự nhập lại tên thông tin tài khoản và mật khẩu của mình .

>> Bài viết liên quan: Laptop không nhận mạng dây và cách khắc phục hiệu quả nhất

Cách xóa tên đăng nhập Facebook trên Google Chrome được triển khai rất đơn thuần như trên. Trong quy trình triển khai nếu có vướng mắc gì hãy để lại phản hồi bên dưới, Sửa chữa máy tính 24 h. com sẽ tương hỗ giải đáp nhanh nhất tới bạn. Đừng quên san sẻ thông tin hữu dụng này tới bè bạn, người thân trong gia đình nhé !

Source: https://tip247.net
Category : Phần mềm

RELATED ARTICLES

Most Popular